Thứ Tư, 19 tháng 10, 2016

CHỈ VỚI 500 – 1000đ VNĐ CHO XỬ LÝ CẤU CẶN TRONG HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG DẪN NƯỚC


Như mọi người đã biết, hiện tượng nước cứng bắt nguồn từ một lượng lớn muối bị phân hủy, chủ yếu là carbon và sunfat như Canxi và Magie, và khi bị làm nóng dẫn đến việc tạo ra chất kết tủa không hòa tan được dưới dạng tinh thể .Tinh thể phát triển bằng cách kết nối với nhau và với bề mặt nước để tạo thành lớp cặn và rỉ sét.

Hình ảnh: Hiện tượng cáu cặn,canxi bám vào đường ống,thiết bị

 Một số thắc mắc của mọi người trên các diễn đàn:Vấn đề ở đây là ở nhiều hộ gia đình, nước máy vẫn xuất hiện tình trạng bám cặn trắng ở các vật dụng đun sôi nước, thậm chí là cặn đen hoặc nước đóng váng, chưa kể các vết ố trên bồn tắm, lavabo, bồn rửa chén. Hiện tượng trên chứng tỏ trong nước còn chứa hàm lượng CaCO3 (độ cứng).
Nước cứng vĩnh viễn không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người. Ngoại trừ trường hợp nồng độ của nó quá cao. Nhưng ngược lại nước cứng tạm thời lại gây ra nhiều vấn đề đối với sinh hoạt, sức khỏe của con người cũng như thiết bị vật dụng trong công nghiệp và đời sống hàng ngày.
Nếu không xử lý nguồn nước này, thì các tạp chất khoáng sẽ làm tắc đường ống nước do cặn gỉ sét, gây hư hại và giảm tuổi thọ các thiết bị và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Khi nước cứng tạm thời xâm nhập vào cơ thể qua đường ăn, uống thì những muối bicarbonat bị phân hủy tạo thành muối cacbonat kết tủa. Những kết tủa này không thấm qua được thành ruột, động mạch và tích tụ trong những bộ phận của con người, lâu ngày sẽ tạo thành sỏi hoặc làm tắc những đường động mạch, tĩnh mạch gây nguy hiểm đến sức khỏe.
Việc sử dụng nước này trong sinh hoạt thời gian dài sẽ dẫn đến những hệ lụy nguy hại đến sức khỏe. Chính vì vậy mà, các gia đình nên chủ động ngăn ngừa việc các vật dụng bị đóng cặn cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe bằng cách sử dụng nước tinh khiết. LIMETRON là giải pháp an toàn và tiện ích nhất giúp cho gia đình bạn có điều kiện sử dụng nước sạch trong ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Sản phẩm có khả năng đặc biệt giúp chuyển thể các tinh thể rắn sang một dạng lơ lửng trong nước và theo dòng nước đi ra ngoài, loại bỏ tình trạng bám dính trong đường ống một cách hiệu quả .
Lợi ích LIMETRON mang lại:
 • Ngăn chặn cáu cặn gây cản trở sự hoạt động của thiết bị 
 • Thiết bị hoạt động không cần dùng điện hay bất kì chất xúc tác nào
 • Lắp đặt đơn giản
 • Nước qua xử lý là hoàn toàn an toàn để ăn, uống và sinh hoạt
 • Thân thiện với môi trường
 • Không bị ô nhiễm nước thải
 • Ngăn chặn cáu cặn hình thành trong các hệ thống mới và dần dần loại bỏ sự tích tụ cặn trong hệ thống đã sử dụng qua một thời gian
 • Không cần bảo trì định kì hệ thống dẫn nước, kéo dài tuổi thọ và duy trì tính hiệu quả hoạt động của các hệ thống thiết bị gia nhiệt
 •  Bảo hành 10 năm với trên 15 năm sử dụng và 1 năm sử dụng ( so với rất nhiều lợi ích Limetron mang lại trong suốt thời gian sử dụng.
 • Chi phí đầu tư chỉ vài triệu đồng (mỗi ngày chỉ mất 500-1000 VND)
 • Bởi chúng tôi cũng như bạn, đều mong muốn tất cả mọi người có nước sạch, an toàn cho sức khỏe .

Để biết thêm chi tiết:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét