Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

HÓA CHẤT BẢO TRÌ VỆ SINH ,TẨY CẶN DẦU CHO MÁY NÉN KHÍ.

Khi máy nén khí, hệ thống thủy lực chạy ở nhiệt độ cao và áp cao sau một thời gian sẽ phát sinh các bụi than carbon, cáu cặn gây đóng keo bề mặt cụm trục vít làm tăng nhiệt độ, làm giảm hiệu suất, giảm tuổi thọ của lọc, dầu và hệ thống máy.Một số trường hợp sau thời gian hoạt động thường xảy ra một số lỗi dẫn đến máy tự động shut-down. Nhiệt độ máy nén lên quá cao chính là nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy tự động dừng hoạt động.
NGUYÊN NHÂN và CÁCH KHẮC PHỤC :
- Phòng máy có nhiệt độ quá cao hoặc quá kín dẫn đến máy nén cũng tăng nhiệt độ, cảm biến sẽ tự động tắt máy để bảo vệ máy nén. Phòng máy thiết kế không nên hướng về mặt trời và nên sử dụng quạt thông gió để lưu thông không khí
- Nhiệt độ dầu máy nén tăng quá cao :
- Dầu quá bẩn do dùng lâu ngày phải thay dầu mới
- Phin lọc bị bẩn hoặc bi hỏng phải vệ sinh hoặc thay phin lọc mới
- Van By-pass bị kẹt hoặc hư hỏng phải kểm tra để vệ sinh hoặc thay mới
- Vòng bi bị rơ phải kiểm tra để thay mới
- DO COOLER KHÔNG GIẢI NHIỆT ĐƯỢC.

 • Do sinh hàn nước/máy nén giải nhiệt bằng nước làm việc lâu ngày đóng cáu cặn trong đường ống không thể giải nhiệt cho dầu làm dầu tăng nhiệt độ dẫn đến tắt máy
 • Do cặn dầu trong đường ống đóng quá nhiều không thể giải nhiệt do dùng dầu không đúng loại hoặc dầu bẩn tạo lớp cặn dầu dính trên đường ống làm cho việc giải nhiệt trở lên khó khăn, nhiệt độ dầu tăng cao máy tự động tắt.

Sản phẩm VECOM - AIR COOLER CLEANER chuyên dùng để tẩy cặn dầu, làm tan chảy những cặn dầu khó nhất, an toàn với môi trường, tiết kiệm, có thể tái sử dụng và đặc biệt KHÔNG ĂN MÒN vật liệu.

1. TÍNH NĂNG
Dung dịch tẩy rửa có chứa dung môi và chất hoạt động bề mặt cho việc làm sạch on-line và 
off-line cặn của sinh hàn gió
 • Loại bỏ hiệu quả các tạp chất nhiễm dầu.
 • Vệ sinh on-line tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì
 • Hoàn toàn dễ cháy trong xi lanh
 • Không ảnh hưởng đến màng bôi trơn của xilanh. 
2. MÔ TẢ 
AIR COOLER CLEANER (ACC) là một dung dịch hỗn hợp chất tẩy rửa mạnh và chất ức chế ăn mòn. ACC được cải tiến để an toàn, nhanh và kinh tế trong việc vệ sinh hệ thống xử lý khí của turbo tăng áp diesel. 
Khi sử dụng ACC, những bụi bẩn trong không khí được giữ lại và bám trên bộ lọc khí, chúng sẽ bị loại bỏ khỏi hệ thống làm mát không khí và van gió. Như vậy tất cả các bề mặt sẽ được giữ sạch và không bị cáu bẩn. 
3. ƯU ĐIỂM
 • Bằng việc sử dụng ACC và hệ thống phun ACC (VECOM ACC INJECTION SYSTEM), những chất gây tắc nghẽn trong hệ thống làm mát sẽ giảm đáng kể vì vậy sự truyền nhiệt và hiệu suất của máy sẽ được cải thiện. Sư giảm áp suất sau khi qua hệ thống làm mát và nhiệt độ của không khí sau hệ thống làm mát được giữ ở mức tối thiểu.
 • Giảm tối thiểu nguy cơ cháy do dầu mỡ và cặn.
 • Giảm thời gian và chi phí để tháo lắp bảo dưỡng và làm sạch hệ thống xử lý không khí định kì.
 • Hiệu quả bộ lọc được cải thiện bằng việc làm giảm thiểu các chất tích tụ bám xung quanh bộ lọc khí.
 • Các chất hoạt động bề mặt được đưa vào ACC tạo thành lớp màng đơn phân tử trên bề hệ thống làm mát, chúng bảo vệ bề mặt kim loại và giảm độ bám dính của tạp chất trong không khí
4. CÁCH SỬ DỤNG
ACC phù hợp cho mọi loại động cơ diesel. Hỗn hợp ACC và nước sạch không có điểm chớp cháy và không làm giảm sự bôi trơn xi lanh
5. LIỀU LƯỢNG
Lượng dùng đề nghị hằng ngày là 250 lít/ tấn với mỗi hệ thống làm mát, nó được cài đặt trên một hệ thống phun mỗi 24h. Có thể điều chỉnh dựa trên hiệu suất giảm áp suất qua thiết bị làm mát.
6. ỨNG DỤNG
ACC có thể được dùng bằng cách ngâm, chạy tuần hoàn hoặc phun trực tiếp. Phương pháp ngâm và chạy tuần hoàn thì thời gian làm sạch sẽ được cải thiện đáng kể khi gia nhiệt hóa chất lên tối đa 50 °C (122°F). Nếu hệ thống làm mát quá bẩn thì có thể sử dụng ACC nguyên chất bằng phương pháp tuần hoàn để làm sạch hệ thống trước xử lý bằng phương pháp phun ACC.

2 nhận xét:

 1. Bên công ty mình đang cần hóa chất này, ai cung cấp call mình, Liễu 0936336613

  Trả lờiXóa
 2. Bạn vô web của nhà cung cấp này liên hệ nhé
  http://eurotech.vn/chat-tay-rua-sinh-han-gio-air-cooler-cleaner.html

  Trả lờiXóa