Thứ Tư, 19 tháng 10, 2016

MẸO LÀM SẠCH CÁU CẶN CHO THIẾT BỊ GIA ĐÌNH

Tẩy sạch những vết cáu cặn với một vài thao tác đơn giản? Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ những vết ố cặn, gỉ sét mất thẩm mỹ nhanh chóng.
Chuẩn bị: hỗn hợp giấm trắng (hoặc nước cốt chanh) và nước (tỷ lệ 1:1).
- Đối với ấm đun nước và ấm pha trà : Đổ hỗn hợp vào đầy bình, đun sôi hỗn hợp này rồi để qua đêm. Sáng hôm sau, bạn sẽ thấy những cặn trắng và mảng bám bị bong ra. Khi đó, bạn chỉ cần đổ hết ra và tráng ấm thật kỹ.
- Đối với vòi nước, phụ kiện phòng tắm, bồn rửa chén: xịt dung dịch lên vị trí bị cặn trắng, để qua đêm rồi rửa sạch như bình thường. Nếu vết bẩn vẫn chưa sạch hết, có thể dùng thêm miếng chùi xoong bằng inox để chà mạnh.
- Đối với bồn tắm: thoa giấm vào những phần bị ố (thường là ngay dưới vòi nước hoặc các góc có nước đọng lại) và dùng nước phun rửa lại ngay sau đó.
- Với vòi hoa sen, bạn cũng nên cọ rửa nhanh chóng rồi dựng vòi hoa sen đúng vị trí để tránh axit của giấm làm hư hỏng thiết bị.
Một vài mẹo nhỏ trên đây hy vọng có thể giúp bạn loại bỏ được những vết cặn trắng ở thiết bị gia đình.
Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng, khi những thiết bị xuất hiện cặn trắng thì tức là nó đã cho thấy nguồn nước bạn đang sử dụng có quá nhiều Ca+ (có thể còn là Mg+ hay những kim loại nặng khác). Việc sử dụng nước này trong sinh hoạt thời gian dài sẽ dẫn đến những hệ lụy nguy hại đến sức khỏe.

Chính vì vậy mà, các gia đình nên chủ động ngăn ngừa việc các vật dụng bị đóng cặn cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe bằng cách sử dụng nước đã được làm mềm. Để giảm thiểu tối đa những hạn chế đó, Eurotech khuyến khích khách hàng hướng đến việc đầu tư các thiết bị xử lý nước Limetron ngay từ ban đầu.

     Hình ảnh: thiết bị xử lý nước limetron
 Hình ảnh: lợi ích từ limetron đem đến cho bạn 

LIMETRON có khả năng loại bỏ canxi, magie, cặn bẩn và sắt trong nước mang lại nguồn nước sạch cho gia đình bạn.


Hình ảnh: Limetron được lắp đặt xử lý trước khi đi vào sử dụng

Bên cạnh đó, có thể kể đến những đặc điểm và tính năng ưu việt khác ở LIMETRON là thiết kế nhỏ gọn có thể lắp đặt dễ dàng ngay trước đầu vào nguồn nước. Sản phẩm không dùng điện, không có nước xả thải, lắp đặt dễ dàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của các gia đình, chung cư, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn… Sử dụng limetron bạn sẽ yên tâm về thiết bị gia dụng luôn sáng đẹp, lâu bền hơn, đảm bảo sử dụng được lâu dài về sau mà không tốn bất kì khoản chi phí.
Limetron luôn là một giải pháp đáng tin cậy và là sự lựa chọn ưu tiên trong việc xử lý nước, xử lý cáu cặn. 

Video thiết bị xử lý nước limetron: 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét