Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

XỬ LÝ CÁU CẶN TRONG HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG DẪN NƯỚC VỚI FLUID DYNAMIC - LIMETRON

Dù đã làm rất nhiều cách nhưng một số đồ dùng của gia đình bạn như ấm đun, vòi hoa sen, bồn tắm vẫn bị cáu cặn, gỉ sét và có những cặn trắng bám vào?


Hình ảnh: Thiết bị bị bám vôi do nguồn nước chưa được xử lý

Nguyên nhân là nguồn nước bị “cứng” do có chứa nhiều Can-xi và Ma-giê hòa tan. Hiện tượng trên không chỉ xuất hiện trong các gia đình tự khoan giếng mà còn ở cả các hộ dùng nước máy của thành phố, do khâu xử lý nước của nhà máy không đảm bảo. Các tạp chất này là các muối can xi, chủ yếu là cacbonat canxi. Muối canxi có nhiều trong đất ở dạng đá vôi. Chúng rất dễ tan trong nước, đặc biệt trong nước mưa. Vì thế trong nước mặt và nước ngầm đều có chứa muối canxi. Đây là nguồn đầu vào của các nhà máy nước. Nước từ nhà máy cấp nước đi theo hệ thống đường ống đến các khu công nghiệp, dân cư. Hiện tượng lắng đóng cặn càng dễ sảy ra và tăng nhanh khi đồng thời có qúa trình gỉ trong thành ống kim loại. 

Nếu không xử lý nguồn nước này, thì các tạp chất khoáng sẽ làm tắc đường ống nước do cặn gỉ sét, gây hư hại và giảm tuổi thọ các thiết bị trong gia đình và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người thân trong gia đình bạn. Thường xuyên sử dụng nước bị nhiễm can-xi rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến sỏi thận, sỏi mật, men răng…
Trên thị trường hiện nay, để xử lý cáu cặn trong đường ống dẫn nước, một số gia đình, doanh nghiệp, khách sạn cao cấp, trường học, bệnh viện, nhà máy hay sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa thông thường hoặc các dịch vụ mắc tiền. So về giá thành, các loại hóa chất tẩy rửa thông thường sẽ có giá rẻ hơn, tuy nhiên đó chỉ là phương pháp tức thì vì phải tốn thời gian và chi phí để bảo trì định kì, từ đó dẫn đến việc chi phí bảo dưỡng cũng tăng theo, thực tế lại gây ra việc hao tốn tài sản.
Mỗi gia đình cần có sự đầu tư ngay từ ban đầu để sử dụng được lâu dài về sau mà không tốn bất kì khoản phát sinh nào. Hiện nay, thiết bị xử lý nước Limetron là một giải pháp hoàn toàn đáng tin cậy và thuyết phục. Công nghệ mới đã qua thử nghiệm và đã được đề nghị lắp đặt trong tòa nhà của chính phủ Hoa Kì vào làm sạch đường ống nước.Hình ảnh: Công nghệ được đề nghị lắp đặt trong tòa nhà chính phủ HOA KỲ

Với chi phí hợp lí, tính năng ưu việt, LIMETRON là lựa chọn tốt nhất trong việc xử lý nước, xử lý cáu cặn lâu dài và hiệu quả.

Để hiểu thêm về sản phẩm,truy cập: http://eurotech.vn/san-pham/thiet-bi/thiet-bi-xu-ly-nuoc.htm

1 nhận xét: