Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

XỬ LÝ NƯỚC MÁY, NƯỚC GIẾNG DÙNG TRONG SINH HOẠT TẠI NHÀ

Trong nhiều gia đình nước cứng trở thành một vấn đề nan giải,các thiết bị gia đình ( máy nước nóng, vòi nước và nhà vệ sinh ) được bảo phủ  bởi lớp cạn màu cam và đóng mảng cứng gây hư hỏng và ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, một phương pháp xử lý nước tại nhà sẽ loại bỏ những vấn đề bất tiện này.

Làm thế nào để chúng tôi làm điều đó,giải pháp có thật sự an toàn và giá cả phải chăng? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Tại sao đối xử với nước?
Có một số lý do tại sao chúng tôi giới thiệu giải pháp này trong hộ gia đình của bạn. Điều đầu tiên cần chú ý đến sức khỏe của con người. Ngày nay chúng sử dụng thực phẩm và đồ uống đều dùng và cần đến nước,bởi vậy nước ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cần được quan tâm.
Nếu nước dùng nhà bạn có vấn đề sẽ gây kích thích da và làm khô da, đó là kết quả của môi trường nước ô nhiễm.
§    Ảnh hưởng đến áp suất hệ thống và làm giảm tốc độ dòng chảy
§    Làm tăng chi phí năng lượng và làm giảm hiệu quả của các thiết bị sưởi ấm như nồi hơi, lò  sưởi, bồn chứa nước nóng, máy nước nóng, thiết bị gia nhiệt bằng nước...
§   Ố vàng, cặn cứng bám quanh phòng tắm, vòi sen, bồn rửa và vệ sinh đặc biệt xung quanh đầu vòi hoa sen và vòi nước. Điều này thường đòi hỏi tốt thời gian  làm sạch và chi phí chất tẩy rửa.

Hình ảnh: Cáu cặn và canxi bám vào thiết bị với sản phẩm xử lý nước limetron
Những lợi ích của xử lý nước
Bất hệ thống xử lý nước nào được sử dụng trong nhà cũng đòi hỏi những lợi ích mà sản phẩm đem đến. Chúng có thể được chia thành các lợi ích kinh tế và sức khỏe.

1. Những lợi ích sức khỏe:

  • Da không tiếp xúc với nước bị nhiễm bẩn cứng.
  • Nấu các món ăn trong một môi trường tinh khiết hơn là lành mạnh và ngon hơn rõ ràng,
  • Thiết bị trong nhà sạch hơn mặt khác làm cho da của chúng ta tránh bị ảnh hưởng khi sử dụng các hóa chất trong chất tẩy rửa.

2. Lợi ích kinh tế

  • Tiêu thụ thấp hơn các hóa chất giặt,tắm gội...
  • Kéo dài tuổi thọ của thiết bị gia dụng (máy giặt, máy máy nước nóng,thiết bị nhà tắm, ấm đun nước điện)
  • Bảo vệ thiết bị,đường ống dẫn
  • Kết thúc vấn đề tạp chất bám cứng trên phụ kiện phòng tắm và nhà bếp,
  • Quần áo, khăn tắm ... bạn sẽ hài lòng không lo bị xơ cứng mà không cần sử dụng các chất làm mềm.

Giải pháp môi trường

Thiết bị này được sử dụng trong xử lý nước tại nhà mà không có việc sử dụng các hóa chất bổ sung. Không giống như nhiều giải pháp truyền thống, Limetron không yêu cầu điện, không có một thành phần cơ khí tháo rời, và không sử dụng  hóa chất. 
Lắp đặt các thiết bị,không hề phức tạp, rất đơn giản và trực quan. Chỉ cần đặt Limetron phía sau đồng hồ nước. Lắp đặt tiến hành trơn tru trên các đường ống trong hộ gia đình của bạn được làm bằng thép, đồng hoặc chất nhựa.
Phần kết luận
Limetron sự là giải pháp hoàn hảo cho việc xử lý nước tại nhà. Đáp ứng sự mong đợi của khách hàng đang tìm kiếm cho các thiết bị hiện đại, hoạt động hiệu quả và không tốn kém.
Việc đầu tư thiết bị xử lý nước ở nhà thực sự cần thiết,và chúng tôi tin rằng Limetron là chi phí hóa chất thấp nhất làm mềm nước. Tuy nhiên, như chúng tôi muốn bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin và thoải mái trước khi đưa ra quyết định mua hàng của bạn. Đây là một sự đầu tư rất tốt trong sức khỏe của gia đình.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về LIMETRON xử lý nước nhấp vào ĐÂY .

Bạn muốn mua  cho một gia đình, đơn vị hoặc là nhà phân phối?


Liên lạc với chúng tôi! 
Tel. 
(08) 3984 5740

0 nhận xét:

Đăng nhận xét